Smart tivi lg 4k 65 inch ( 65un7400pta ) thinq ai mới 2020

23.900.000₫ Còn hàng
Thiết kế tinh tế cho không gian giải trí của bạn Đường viền mỏng và đường nét hiện đại đẹp mắt của Tivi Led LG 65UN7400PTA 65 Inch 4K-Ultra HD tăng thêm tính thẩm mỹ với thiết kế cao cấp cho không gian của bạn và nâng cao trải nghiệm xem. Real 4K TV dành cho mọi nhu cầu giải trí của bạ...
Hotline tư vấn: 0855295588

Thiết kế tinh tế cho không gian giải trí của bạn

Đường viền mỏng và đường nét hiện đại đẹp mắt của Tivi Led LG 65UN7400PTA 65 Inch 4K-Ultra HD tăng thêm tính thẩm mỹ với thiết kế cao cấp cho không gian của bạn và nâng cao trải nghiệm xem.

Real 4K TV dành cho mọi nhu cầu giải trí của bạn

LG UHD TV là sản phẩm dành cho giải trí, đưa mọi thứ bạn xem lên một tầm cao mới. Dù là phim ảnh, thể thao hay trò chơi, sản phẩm luôn mang đến hình ảnh 4K thực sự với màu sắc sống động và chi tiết cao. Thưởng thức hình ảnh chân thực hơn với độ phân giải cao gấp bốn lần Full HD.

Bộ xử lý lõi tứ 4K

Bộ xử lý loại bỏ nhiễu trên video, tạo ra màu sắc và độ tương phản rực rỡ hơn. Nâng cao chất lượng hình mọi nội dung bạn xem

Trung tâm quản lý tiện nghi của bạn

LG AI ThinQ thông minh giúp cuộc sống trở nên thuận tiện hơn. *Khả năng nhận dạng giọng nói tự nhiên cho phép bạn chỉ huy và điều khiển hệ sinh thái Home IoT của bạn.

HDR 10 Pro & HLG Pro

LG UHD TV mang đến chất lượng hình ảnh HDR tối ưu với sự hỗ trợ của các định dạng HDR chính bao gồm HDR 10 Pro và HLG Pro.

Âm thanh vòm siêu hạng

Nhiều kênh âm thanh ảo trên tivi LG tạo ra trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Thưởng thức cuộc đối thoại tinh tế và âm thanh tuyệt hảo như thể bạn đang ở trong chính cảnh đó.

Đắm chìm trong trò chơi

HGiG ghi nhận hiệu suất TV và chất lượng hình ảnh sau đó điều chỉnh đồ họa HDR để mang đến trải nghiệm chơi game HDR tuyệt đỉnh. LG UHD TV cho phép người dùng điều khiển hoàn toàn và ngay lập tức các trò chơi mà không có bất kỳ độ trễ nào.

Trải nghiệm cuộc sống thông minh hơn với webOS mới

Thưởng thức nhiều nội dung hơn thông qua các dịch vụ truyền phát trực tuyến bao gồm Netflix, YouTube, Disney+ và nhiều dịch vụ khác. Và tính năng điều khiển bằng giọng nói mới được thêm vào cho phép bạn điều khiển các thiết bị gia đình bằng giọng nói của mình.

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: