Bếp từ 3 vùng nấu lắp âm electrolux eit913

15.000.000₫ Còn hàng
Bếp lửa cảm ứng vát mỏng 90cm vô hạn với 3 vùng nấu, điều khiển cảm ứng trượt, hẹn giờ, chức năng tạm dừng, neo cố định dễ dàng. Các khu vực nấu ăn của vòng cảm ứng Infinite của chúng tôi cung cấp cách hiệu quả nhất để chuẩn bị các công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Bằng cách đặt một thùng chứa...
Hotline tư vấn: 0855295588
  • Bếp lửa cảm ứng vát mỏng 90cm vô hạn với 3 vùng nấu, điều khiển cảm ứng trượt, hẹn giờ, chức năng tạm dừng, neo cố định dễ dàng.
  • Các khu vực nấu ăn của vòng cảm ứng Infinite của chúng tôi cung cấp cách hiệu quả nhất để chuẩn bị các công thức nấu ăn yêu thích của bạn. Bằng cách đặt một thùng chứa trên chúng, họ phát hiện kích thước của nồi hoặc chảo và chỉ làm nóng khu vực cần thiết. Cung cấp hiệu suất tương tự với các dụng cụ có kích thước bất kỳ.
  • Vùng nấu Infinite điều chỉnh kích thước của nồi ngay khi bạn đặt nó lên đĩa cung cấp phạm vi bảo hiểm đầy đủ, bất kể kích thước của nó, tạo ra nhiệt mà không làm giảm hiệu quả.
  • Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ tấm của bạn với các điều khiển cảm ứng trực tiếp của chúng tôi. Mỗi vùng có một điều khiển công suất riêng, giúp dễ dàng xem và thay đổi cài đặt nhiệt. Và bởi vì nó là một bề mặt mịn màng, nó dễ dàng làm sạch.
Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: